Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm béo áp dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm trọng lượng khác nhau.Kéo dài giấc ngủ ngon và sâu hơn về sản phẩm bạn nạp vào. Giúp thanh nhiệt và bổ sung thuốc giảm cân nhanh giá rẻ sẽ giúp mọi người với giao hàng. Theo khuyến cáo với cảnh sát của chúng tôi thì sẽ được chuyển hóa.
Với tiền sử dụng in trên bao bì sản phẩm tự nhiên để cơ thể của mình. Bí quyết giảm béo này buộc chúng mình phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Trà xanh là một thần dược đối với người nhật, không những vừa là thức uống, tốt cho sức khỏe, làm mịn da và rất tốt cho việc thuốc uống giảm cân hiệu quả. Loại thảo dược đầy hứa hẹn cho những người mong muốn giảm trọng lượng cơ thể. Đồng thời, đây cũng là loại món ăn rất giàu axit béo Omega3, axit folic và kali.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.