Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Những công dụng của việc dùng chuối mỗi ngày

1. Giúp hô hấp tốt hơn

Gần 26 triệu người ở Mỹ bị hen suyễn, và với trẻ em thì đây là căn bệnh mạn tính. Nhưng ăn 1 quả chuối mỗi ngày có thể là biện pháp trị liệu đơn giản cho căn bệnh này.

Một tìm hiều cho thấy trẻ em ăn ít nhất 1 quả chuối mỗi ngày giảm 36% khó thở hơn trẻ ăn ít hơn 1 quả chuối mỗi tháng.

 

2. Kiểm soát đường trong máu

Đường huyết cao là căn bệnh sát nhân thầm lặng, ảnh hưởng đến phình, hẹp động mạch, bệnh tim, bệnh não, đột quỵ và suy thận.Top 6 lợi thế của việc ăn chuối hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đàn ông bị thoát vị đĩa đệm để mở rộng thêm những thông tin bổ ích

Một cách làm giảm đường huyết là ăn nhiều kali – một loại chất dinh dưỡng dồi dào trong chuối. 1 quả chuối trung bình chứa chừng 12% nhu cầu kali hàng ngày của bạn.

 Một học tập phát hiện kali citrate - loại kali được tìm thấy trong chuối - có hiệu quả cho việc giảm huyết áp. Trong vòng vài tuần, người huyết áp cao dùng kali citrate mỗi ngày đã giảm huyết áp đáng kể.

 3.Top 6 công dụng của việc ăn chuối hàng ngày. Người đọc có thể tham khảo nội dung về tác dụng của glucosamine để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Kiểm soát cơn đói

Chuối là nguồn bổ sung chất xơ rất tốt. Một quả chuối trung bình chứa 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày cho bạn.


Chế độ ăn nhiều chất xơ đem lại rất nhiều lợi ích, giúp bình thường hóa vận hành của ruột, giảm mức độ cholesterol, kiểm soát đường huyết, giữ ruột khỏe mạnh và hỗ trợ giảm cân. Chất xơ còn giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường.

 Một trong những tác động lý thú nhất của chất xơ là kìm hãm tiêu hóa, giúp chúng mình cảm thấy no lâu hơn.Những lợi thế của việc sử dụng chuối hàng ngày. Bạn được đề nghị đọc thêm nội dung về thoát vị đĩa đệm bằng đông y để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Đây là lợi ích rất tốt cho những người muốn giảm cân.

 4. Phòng chống ung thư

Theo Viện Nghiên cứu ung thư Mỹ, chế độ ăn nhiều chất xơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, và vitamin C – 1 quả chuối cung cấp 17% nhu cầu vitamin C hàng ngày – có thể giảm nguy cơ ung thư thực quản.

Trái cây nói chung có năng khiếu giúp giảm nguy cơ ung thư phổi, dạ dày, miệng, hầu họng, thanh quản và ung thư thực quản.Top 6 công dụng của việc dùng chuối mỗi ngày. Bạn có thể khai thác thêm nguồn thông tin đến glucosamine của mỹ giá bao nhiêu để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác

 5. Chuối có lợi ích tương đương như nước uống tăng lực

Nếu bạn muốn tìm một loại thức ăn vặt trước và sau khi tập thể thao, chuối là một lựa chọn tuyệt vời. Một học tập phát hiện rằng ăn chuối trong quá trình tập luyện dài giúp bổ sung năng lượng hoạt động cũng tương tự như nước tăng lực.


Chuối là nguồn cung cấp carbohydrate lành mạnh cho tập luyện tương đương với nước tăng lực cho người tập thể thao.6 tác dụng của việc dùng chuối mỗi ngày. Chúng ta thường khởi xướng đọc thêm nguồn thông tin về cách sử dụng thuốc glucosamine của nhật để mở rộng thêm những thông tin chính xác Carbohydrate đơn có trong chuối nhanh chóng được chuyển thành năng lượng, và lượng kali cao trong chuối ngăn ngừa mất nước.

Chuối cũng có các chất dinh dưỡng khác như các chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin B-6 mà nước tăng lực không có.

 6. Giúp xương vững chắc hơn

Lượng kali dồi dào trong chuối là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho những người muốn có xương chắc, khỏe mạnh hơn.Những lợi thế của việc ăn chuối hàng ngày. Bạn được đề nghị đọc thêm nguồn thông tin về thuốc nở ngực bikini boomz để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích

Theo nghiên cứu của Trung tâm Y khoa Đại học Maryland, làm tăng ăn nhiều thực phẩm chứa kali có thể giúp làm chậm lại loãng xương. Một học tập năm 2008 cho thấy một chế độ ăn nhiều kali, bicarbonate giúp giảm đáng kể loãng xương.

Chuối bồi bổ 16% nhu cầu mangan hàng ngày, đây là chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa viêm khớp và loãng xương.