Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Thuốc xương sụn cá mập giá bán bao nhiêu?

Nhu cầu dùng thuốc bổ sụn vi cá mập để bổ sung sức khỏe và chữa bệnh ngày càng nhiều, nhưng vẫn không ít người băn khoăn không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Những thông tin thú vị về thuốc xương sụn cá mập có thể mọi người chưa biết

  • Sụn cá mập từ xưa đến bay giờ được sắp vào một trong nhóm 'bát trân', là loại món ăn - dược phẩm khó tìm, rất đắt dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn cá mập dạng viên uống tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, vai trò tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn cá mập không quá đắt đỏ nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để cung cấp sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Sụn vi cá mập chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn cá mập trong loại thực phẩm bổ dưỡng này có công dụng cực mạnh trong việc ức chế các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sản sinh axit hyaluronic làm tăng sự cứng cáp, chắc và khỏe cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có công dụng nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái mạnh khỏe nhất, giúp làm chậm lại tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn chặn hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình học tập còn chỉ ra rằng, sụn vi cá mập có khả năng phòng tránh và chặn đứng sự phát triển của các tế bào ung thư, đẩy cao tuổi thọ và thay đổi chất lượng cuộc sống của con người.
Chính những nhiệm vụ vượt trội đối với sức khỏe như vậy nên ngày nhiều hơn người tìm mua thuốc sụn cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có có ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có mắc không?

Giá thuốc xương sụn cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

  • Sụn cá mập dạng tươi có rất các loại và giá đắt đỏ và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2... Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới 'bay' bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn vi cá mập được chiết xuất 100% từ sụn vi cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn hoàn toàn dưỡng chất và công dụng của loại thực phẩm bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những điểm mạnh vượt nổi lên mà thuốc sụn cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay...
  • Tham khảo giá chính xác nhất tại website kiti.vn, hiện tại đang bán sản phẩm này

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là chúng mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thông tin chi tiết và chính xác nhất.