Lượng canxi cần bổ sung cho bà bầu bao nhiêu là đủ

Là bộ phần cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Canxi lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bổ sung thường xuyên Canxi cho cơ thể là hết sức cần thiết, trong đó viên bổ sung Calcium 600mg được coi là một chọn lọc tối ưu.

Vai trò của Calcium đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Calcium đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc trợ giúp và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Canxi là thành viên rất quan trọng của xương (chiếm tới 99% bộ phần của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, ngăn chặn, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng chức năng thiết yếu đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, liên tục bồi bổ đầy đủ nguồn khoáng chất Calcium cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc cung cấp canxi. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Canxi 600mg) được cho là một trong những lựa chọn tối ưu.


Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp

  • Với bộ phần khoáng chất Canxi cao (Calcium 600mg chiếm 60%), viên bổ sung Canxi 600mg bổ sung cho cơ thể hàm lượng canxi vượt nổi lên, hỗ trợ, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Canxi vượt nổi lên, thuốc Canxi 600mg cung cấp đầy đủ lượng canxi không thể thiếu cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Canxi 600mg viên uống là dòng thuốc cung cấp canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể giúp đỡ cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên uống với hàm lượng định mức Calcium và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Canxi 600mg là dòng viên nén bổ sung canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như em bé đang trong thời kỳ tăng trưởng chiều cao.

Viên uống Calcium 600mg là lựa chọn số 1 cho việc chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp của chúng mình và người thân.